Hội nghị tập huấn, rà soát thủ tục hành chính cho cán bộ các sở, ban, ngành

Cập nhật: 29-11-2013 | 00:00:00

(BDO) Ngày 29-11, Phòng Kiểm soát thủ tục hành chính (TTHC), Sở Tư pháp tỉnh đã tổ chức Hội nghị tập huấn, rà soát TTHC cho gần 100 cán bộ chuyên môn thực hiện nhiệm vụ rà soát TTHC thuộc các sở, ban, ngành của tỉnh.

  Các cán bộ chuyên môn trao đổi nghiệp vụ về rà soát TTHC bên lề hội nghị

Mục đích của hội nghị tập huấn là giúp cho cán bộ chuyên môn nắm vững các quy trình rà soát TTHC, nhóm TTHC, quy định có liên quan theo kế hoạch rà soát kèm theo quyết định 282 của UBND tỉnh nhằm kịp thời phát hiện, tham mưu cho UBND tỉnh sửa đổi, bổ sung những nội dung thuộc thẩm quyền và báo cáo Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, Bộ, ngành Trung ương xem xét sửa đổi, bổ sung, thay thế, bãi bỏ hoạch hủy bỏ quy định, TTHC không cần thiết, không phù hợp, không đáp ứng được nguyên tắc về quy định và thực hiện TTHC, đảm bảo cắt giảm TTHC và các quy định có liên quan. 

HỒ VĂN
Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter