Hội nghị triển khai Luật Hòa giải ở cơ sở và Luật Phòng, chống khủng bố

Cập nhật: 27-03-2014 | 00:00:00

(BDO) Ngày 27-3, Sở Tư pháp phối hợp cùng Công an tỉnh tổ chức Hội nghị triển khai Luật Hòa giải ở cơ sở và Luật Phòng, chống khủng bố cho hơn 500 đại biểu đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể; lãnh đạo UBND các huyện, thị, thành phố trên địa bàn tỉnh.

Tại hội nghị, các đại biểu được truyền đạt các nội dung cơ bản của Luật Hòa giải ở cơ sở; nguyên tắc, chính sách của Nhà nước về hòa giải cơ sở, hòa giải viên, tổ hòa giải; hoạt động và trách nhiệm của cơ quan, tổ chức hoạt động hòa giải cơ sở trong việc giải quyết tranh chấp, mâu thuẫn và giữ gìn đoàn kết trong nhân dân, nâng cao vai trò, nhận thức của mọi người trong công tác hòa giải, nhằm ổn định tình hình an ninh trật tự tại địa phương.  

Về Luật Phòng, chống khủng bố, các đại biểu được triển khai các nội dung quan trọng như: chính sách, biện pháp, lực lượng phòng chống khủng bố, hợp tác quốc tế và trách nhiệm của cơ quan, tổ chức cá nhân trong phòng chống khủng bố trong tình hình mới, góp phần bảo vệ vững chắc an ninh quốc gia.

THỦY TRINH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter