Hội nghị trực tuyến tổng kết công tác thi đua - khen thưởng

Cập nhật: 26-12-2013 | 00:00:00

Tại Bình Dương, trong năm qua phong trào thi đua có nhiều đổi mới, sáng tạo và ngày càng đi vào chiều sâu, góp phần quan trọng vào việc thực hiện hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Các phong trào thi đua, hoạt động kỷ niệm 65 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc được tổ chức sôi nổi, thiết thực được các cấp, các ngành, các địa phương và nhân dân tích cực hưởng ứng. Công tác tuyên truyền, biểu dương, nhân rộng các điển hình tiên tiến đã có nhiều chuyển biến rõ nét; có sự phối hợp chặt chẽ giữa cơ quan làm công tác TĐKT với các cơ quan truyền thông để truyền tải thông tin.

Trong năm 2013, công tác TĐKT của tỉnh đã đạt nhiều kết quả tốt, đã trao tặng 63 cờ thi đua cấp tỉnh, 379 tập thể lao động xuất sắc, gần 240 chiến sĩ thi đua cấp tỉnh, trên 4.230 bằng khen.

TRÍ DŨNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter