Hội Người cao tuổi TP.TDM: Năm 2012, kết nạp 1.106 hội viên

Cập nhật: 17-01-2013 | 00:00:00

(BDO) Sáng 17-1, Hội Người cao tuổi TP.TDM đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác hội năm 2012; đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2013.

Trong năm 2012, các cơ sở hội luôn duy trì thực hiện tốt các phong trào thi đua do Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam đề ra; hưởng ứng công tác vệ sinh môi trường, vận động hội viên NCT cùng gia đình và nhân dân tham gia xây dựng đô thị mới, thực hiện nếp sống hiện đại, văn minh, giàu đẹp; tuyên truyền vận động cán bộ hội viên phát huy tốt hơn nữa phong trào “Tuổi cao gương sáng”, hiến kế, hiến công vì quê hương đất nước. Thực hiện công tác xây dựng hội, trong năm qua, các cơ sở hội đã kết nạp 1.106 hội viên mới, nâng tổng số hội viên của hội lên 12.931 người. Bên cạnh đó, các cơ sở hội cũng quan tâm tốt đến công tác chăm sóc NCT khi ốm đau, với số tiền gần 75 triệu đồng; phúng viếng NCT qua đời với số tiền hơn 166 triệu đồng. Qua chấm điểm thi đua cuối năm, Hội NCT 14/14 xã, phường đều đạt trong sạch - vững mạnh.

Dịp này, Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam đã khen thưởng 1 tập thể và 1 cá nhân NCT; Hội Người cao tuổi tỉnh khen thưởng 3 tập thể và 3 cá nhân NCT có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Tuổi cao gương sáng” năm 2012.

Hồng Thuận

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter