Hội Nông dân Phú Giáo: Họp mặt kỷ niệm 84 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam

Cập nhật: 14-10-2014 | 08:32:06

 55 thí sinh tham gia hội thi Người đàn ông vào bếp

 Ngày 13-10, Hội Nông dân huyện Phú Giáo tổ chức họp mặt kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14.10.1930 - 14.10.2014). Tại buổi họp mặt, cán bộ, hội viên đã cùng nhau ôn lại truyền thống 84 năm hình thành và phát triển của giai cấp nông dân Việt Nam. 84 năm qua dưới sự lãnh đạo của Đảng, giai cấp nông dân Việt Nam không ngừng lớn mạnh, trưởng thành, đóng góp to lớn cho sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc và xây dựng đất nước. Giai cấp nông dân Việt Nam đã cùng với giai cấp công nhân và tầng lớp trí thức trở thành lực lượng nòng cốt trong khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Phát huy truyền thống, sau 15 năm tái lập huyện, nông dân Phú Giáo đã có nhiều đóng góp vào quá trình xây dựng và phát triển địa phương thông qua các phong trào nông dân sản xuất, kinh doanh giỏi, giảm nghèo, ứng dụng khoa học và công nghệ vào sản xuất, xây dựng nông thôn mới. Từ năm 2012 đến 2014, toàn huyện có 13.926 lượt hộ đạt danh hiệu nông dân sản xuất, kinh doanh giỏi, chiếm tỷ lệ 79,49% số hộ đăng ký. Các cấp hội nông dân đã phối hợp xét và giải ngân các nguồn vốn cho nông dân vay với tổng dư nợ đến tháng 9-2014 đạt trên 65 tỷ đồng, hơn 3.940 lượt hộ vay… Dịp này, Hội Nông dân huyện đã trao kỷ niệm chương cho 9 cá nhân có thành tích xuất sắc, đóng góp tích cực vào phong trào hội những năm qua.

 Cùng ngày, Hội Nông dân huyện Phú Giáo đã tổ chức hội thi Người đàn ông vào bếp với 55 thí sinh tham dự. Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội thi đến từ đơn vị xã Tam Lập; giải nhì đơn vị xã An Long; giải ba cho đơn vị xã Phước Hòa.

HOÀI PHƯƠNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter