Hội Nông dân Phú Lợi (TP.TDM): Giải ngân gần 80 triệu đồng cho hội viên vay

Cập nhật: 17-09-2014 | 16:44:55

(BDO) Chiều 17-9, Hội Nông dân (ND) phường Phú Lợi (TP.Thủ Dầu Một) tổ chức giải ngân vốn vay gần 80 triệu đồng cho 16 hội viên (HV). Số tiền được trích từ Quỹ hỗ trợ nông dân phường. Các HV vay vốn đầu tư vào sản xuất, kinh doanh, chăn nuôi, trồng trọt, phát triển nghề phụ. Đây là hoạt động thiết thực có ý nghĩa quan trọng góp phần tạo việc làm, nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống gia đình cho HV.

ND Phú Lợi đang được giải ngân vốn vay

Theo thống kê của Hội ND TP.TDM, trong 9 tháng đầu năm 2014, Hội ND Phú Lợi, Phú Mỹ, Phú Hòa, Định Hòa, Chánh Nghĩa đã giải ngân trên 200 triệu đồng cho HV vay. Thời gian qua, Hội ND TP.TDM còn phối hợp với Ngân hàng Chính sách xã hội tạo mọi điều kiện hỗ trợ, giải ngân cho HV vay. Nhờ vào các nguồn vốn trên, nhiều HV ND đã có vốn đầu tư phát triển sản xuất và thoát nghèo bền vững.

THIÊN LÝ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter