Hội Nông dân TX.Dĩ An: Phổ biến kiến thức tuyên truyền miệng cho cán bộ, hội viên

Cập nhật: 12-06-2014 | 00:00:00

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo viên Hội Nông dân tỉnh Bình Dương cung cấp một số nội dung cơ bản về kỹ năng tuyên truyền miệng cùng các kiến thức mới về Hiến pháp nước CHXHCN Việt Nam năm 2013, nội dung cơ bản của các quyết định của Bộ Chính trị: Quyết định 217- QĐ/TW về việc ban hành Quy chế giám sát và phản biện xã hội của MTTQ Việt Nam và các đoàn thể chính trị - xã hội; Quyết định số 218-QĐ/TW về ban hành quy định về việc MTTQ Việt Nam, các đoàn thể chính trị - xã hội và nhân dân tham gia góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền.

Hội nghị nhằm giúp cho cán bộ hội nông dân từ thị xã đến các phường và khu phố được trang bị thêm một số kiến thức và kỹ năng cơ bản để thực hiện tốt nhiệm vụ, công tác hội góp phần cùng địa phương tuyên truyền sâu rộng những chủ trương của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước đến gần với quần chúng nhân dân.

QUỐC DŨNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter