Hội Sinh vật cảnh tỉnh Bình Dương ra mắt Câu lạc bộ Hoa sứ

Cập nhật: 09-06-2014 | 00:00:00

Sáng qua (8-6), Hội Sinh vật cảnh tỉnh Bình Dương đã tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ (CLB) Hoa sứ.

Bước đầu thành lập, CLB thu hút 22 thành viên yêu thích bộ môn hoa sứ đến từ các phường của TP.Thủ Dầu Một và các huyện, thị, tỉnh, thành lân cận. CLB Hoa sứ Bình Dương là một tổ chức quần chúng, tập hợp những người có cùng sở thích tham gia, hoạt động trên lĩnh vực sinh vật cảnh, nhằm mục đích giữ gìn cảnh quan xanh, sạch, đẹp và phát triển truyền thống văn hóa dân tộc, thúc đẩy quá trình phát triển kinh tế nông nghiệp đô thị.

Tại lễ ra mắt, CLB đã đề ra quy chế phối hợp triển khai các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước liên quan về kinh tế nông nghiệp, khuyến khích hội viên trồng và phát triển mô hình trồng hoa sứ tại các hộ gia đình và khu dân cư, nhằm tạo mảng xanh đô thị; đồng thời tổ chức các lớp tập huấn kỹ năng trồng, ghép và chăm sóc hoa sứ; vận động nghệ nhân và hội viên tham gia các đợt triển lãm, hội thi nhằm phục vụ tốt nhu cầu đời sống văn hóa, tinh thần cho người dân trong các dịp lễ.

KIM CHI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter