Hội Sinh viên tỉnh: Tăng cường tư vấn, hỗ trợ phát triển thanh niên

Cập nhật: 15-11-2014 | 08:08:31

Trong những năm qua, Hội Sinh viên (SV) tỉnh đã phối hợp với Trung tâm Hoạt động thanh niên tỉnh triển khai đề án văn phòng tư vấn, hỗ trợ phát triển thanh niên với nhiều chương trình, nội dung liên quan đến quyền và lợi ích của SV.

Qua thực hiện đề án, hội đã tổ chức được 85 hoạt động hỗ trợ về vật chất, điều kiện học tập; 46 hoạt động thể dục thể thao; 139 hoạt động tư vấn tâm lý; 79 hoạt động hỗ trợ tư vấn pháp luật; 28 hoạt động tư vấn, hỗ trợ về hội nhập quốc tế; 23 hội thao “SV khỏe”.

Ngoài ra, Hội SV tỉnh còn tổ chức chương trình “Ngày hội nguồn nhân lực trẻ” định kỳ 2 năm/lần với các nội dung như phỏng vấn giả định “Phỏng vấn thử - Thành công thật”, giới thiệu các gian hàng tuyển dụng trực tiếp của doanh nghiệp, hội thảo “Định hướng phát triển nghề nghiệp”… thu hút hàng ngàn lượt SV tham gia.

K.TUYẾN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter