Hội thao kỷ niệm Ngày truyền thống Văn phòng cấp ủy

Cập nhật: 18-10-2014 | 08:31:14

Văn phòng Thị ủy Thuận An vừa tổ chức hội thao chào mừng kỷ niệm 84 năm Ngày truyền thống Văn phòng cấp ủy (18.10.1930 - 18.10.2014). Tham gia hội thao có 8 văn phòng Huyện ủy, Thị ủy, Thành ủy Thủ Dầu Một và Văn phòng Tỉnh ủy Bình Dương. Tại hội thao, các vận động viên tham gia tranh tài ở 3 môn gồm: kéo co, thổi bóng nước và lựa đậu. Kết quả chung cuộc môn kéo co, đội Văn phòng Tỉnh ủy đoạt giải nhất, Dầu Tiếng hạng nhì và TX.Thuận An hạng 3. Ở môn thổi bóng nước, đội Văn phòng Thị ủy Bến Cát đã đoạt giải nhất, huyện Phú Giáo và Tân Uyên là hai đội đứng hạng nhì và ba. Ở môn lựa đậu, đội Văn phòng Thị ủy Dĩ An về nhất, tiếp theo là các đội của huyện Dầu Tiếng và Thuận An.

Ban Tổ chức hội thao nhận lẵng hoa của Tỉnh ủy Bình Dương trao tặng

Cũng tại hội thao, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống và chặng đường 84 năm xây dựng, trưởng thành của Văn phòng cấp ủy; đồng thời đề ra những nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong thời gian tới.

Tin, ảnh: ĐÌNH HẬU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter