Hội thảo quốc tế Công tác xã hội và An sinh xã hội

Cập nhật: 11-11-2017 | 14:20:50

(BDO) Ngày 11-11, tại trường Đại học Thủ Dầu Một đã diễn ra Hội thảo quốc tế Công tác xã hội và An sinh xã hội trong bối cảnh cộng đồng ASEAN hội nhập và phát triển bền vững. Đến dự có bà Nguyễn Thị Kim Oanh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; các giáo  sư, phó giáo sư, các nhà khoa học đến từ các trường đại học, học viện, viện nghiên cứu trong cả nước và các nhà khoa học đến từ các nước, vùng lãnh thổ: Ireland, Nhật Bản, Thái Lan, Đài Loan (Trung Quốc).


Các đại biểu và các học giả, các nhà nghiên cứu chụp ảnh lưu niệm tại hội thảo

Tại hội thảo, các học giả đã trình bày báo cáo khoa học và tham gia thảo luận qua Phiên toàn thể và 2 phiên tiểu ban (Tiểu ban về Công tác xã hội trong bối cảnh cộng đồng  ASEAN, Tiểu ban về An sinh xã hội và những vấn đề xã hội đương đại).

Hội thảo do trường Đại học Thủ Dầu Một, trường Đại học Khoa học xã hội & Nhân văn TP. Hồ Chí Minh và trường Đại học Chi Nan (Đài Loan) phối hợp tổ chức với quy mô liên trường, hướng tới quy mô quốc tế, nhằm góp phần thúc đẩy hoạt động đào tạo và nghiên cứu khoa học ngành công tác xã hội. Hội thảo cũng là một diễn đàn giao lưu, kết nối và chia sẻ giữa các trường đại học,  các tổ chức về Công tác xã hội và An sinh xã hội ở trong nước và quốc tế.

MINH HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter