Hội thao Sinh viên khỏe: Sân chơi bổ ích cho sinh viên

Cập nhật: 16-05-2015 | 08:58:44

Hội Sinh viên (SV) tỉnh vừa tổ chức hội thao SV khỏe lần thứ II, năm học 2014-2015 rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại với sự đồng hành của Công ty Kwang Yang với nhãn hàng Kymco. Đây là sân chơi bổ ích tạo môi trường giao lưu, tăng tình đoàn kết giữa SV của các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh.

Hội thao có 148 vận động viên đến từ 10 trường cao đẳng, đại học tham gia thi đấu các bộ môn cầu lông và bóng đá với các nội dung cầu lông đơn nam, cầu lông đơn nữ, cầu lông đôi nam nữ, bóng đá nam và bóng đá nữ. Chị Trịnh Thị Thúy Hằng, Phó Chủ tịch Hội SV tỉnh cho biết, hội thao là một trong những hoạt động thiết thực của SV trong tỉnh chào mừng 125 năm ngày sinh nhật Bác. Qua hội thao lần này đã động viên phong trào luyện tập thể thao trong SV, góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho SV.

N.NHƯ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter