Hội Thể dục dưỡng sinh tỉnh: Phát triển mới 21 câu lạc bộ

Cập nhật: 24-01-2015 | 12:21:55

(BDO) Sáng 24-1, Hội thể dục dưỡng sinh (TDDS) tỉnh tổ chức lễ tổng kết công tác hội năm 2014 và trao tặng giấy khen cho 60 cá nhân, 2 tập thể có thành tích xuất sắc năm 2014. Dịp này, Hội TDDS tỉnh cũng đã đón nhận bằng khen của UBND tỉnh.

Đội TDDS tỉnh nhận giấy khen của Hội TDDS tỉnh vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác hội

Năm 2014, Hội TDDS tỉnh phát triển mới 21 câu lạc bộ (CLB), nâng tổng số lên 274 CLB với gần 5.600 hội viên (HV). Trong năm, hội đã cộng tác cùng Trung tâm thể dục thể thao tỉnh tổ chức biểu diễn mừng Đại hội Thể dục thể thao tỉnh lần thứ IV; kết hợp tổ chức Liên hoan TDDS mở rộng với hơn 1.700 vận động viên tham gia; đăng cai Giải cúp các CLB TDDS toàn quốc thu hút 27 tỉnh, thành tham dự… Đặc biệt, trong năm hội đã cử đội tham gia Giải TDDS toàn quốc và đoạt 1 huy chương vàng, 1 huy chương bạc; Giải cúp các CLB TDDS toàn quốc đoạt 2 cúp hạng nhất, giải 3 và khuyến khích. Ngoài ra, hội còn tổ chức các lớp tập huấn, cử HV dự các lớp huấn luyện nâng cao kỹ năng; đồng thời tổ chức nhiều giải giao lưu, liên hoan đáp ứng nhu cầu trao đổi kinh nghiệm, nâng cao kỹ năng biểu diễn và tạo sân chơi lành mạnh cho HV.

THIÊN LÝ

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter