Hội thi duyên dáng áo bà ba

Cập nhật: 15-10-2011 | 00:00:00

(BDO) Tối nay (15-10), chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, Công Đoàn cơ sở và Đoàn cơ sở thuộc Công ty TNHH một thành viên Cấp thoát nước- Môi trường Bình Dương đã sôi nổi khai mạc hội thi “Duyên dáng áo bà ba”. Về tham dự hội thi có  hơn 60 thí sinh đang công tác tại công ty và các xí nghiệp trực thuộc.

 

Tại hội thi, các thí sinh sẽ trải qua các phần thi như: thi trang phục tự chọn, thi ứng xử tình huống; trong đó điểm nhấn của hội thi là thi trình diễn trang phục áo bà ba, một trang phục truyền thống của người phụ nữ Nam Bộ.

Bà Nguyễn Thị Duyên, Chủ tịch Công đoàn công ty cho biết, đây là hội thi được tổ chức lần đầu nhằm tạo ra sân chơi bổ ích, lành mạnh giúp các chị em có những phút giây thư giãn. Hội thi cũng nhằm mục đích tôn vinh thêm vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam qua tà áo truyền thống của người phụ nữ Nam Bộ.

M.Duy

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter