Hội thi giáo viên dạy giỏi: 61 giáo viên đạt xuất sắc

Cập nhật: 06-05-2014 | 00:00:00

(BDO) Sáng 6-5, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) tỉnh đã tổ chức buổi lễ tổng kết và trao giải Hội thi giáo viên dạy giỏi – Giải thưởng Võ Minh Đức năm học 2013-2014, tại Trường PTTH Võ Minh Đức. Đây là lần thứ 6 Sở GD-ĐT tổ chức hội thi này.

  Giám đốc Sở GD-ĐT Dương Thế Phương trao bằng khen cho các giáo viên đoạt giải nhất hội thi.

Hội thi giáo viên dạy giỏi này nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy ở các ngành học, cấp học. Qua đó, tuyển chọn, phát hiện, biểu dương, khen thưởng các điển hình tiên tiến, xuất sắc trong phong trào thi đua dạy tốt - học tốt. Hội thi được tổ chức từ tháng 11-2013 đến tháng 3-2014 ở cấp tỉnh cho tất cả các ngành học, cấp học và được tổ chức thành 2 vòng. Ngoài việc thi thực hành giảng dạy trên lớp, giáo viên còn phải thi lý thuyết tìm hiểu về điều lệ nhà trường, đổi mới phương pháp giảng dạy…

Kết quả, trong 332 giáo viên của tất cả các ngành học, cấp học trên toàn tỉnh, hội thi đã chọn được 61 giáo viên xuất sắc nhất với 6 giải nhất, 10 giải nhì, 15 giải ba và 30 giải khuyến khích.

NGỌC THANH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter