Hội thi Giọng hát hay karaoke Đất Thủ mở rộng: 9 thí sinh vào vòng chung kết

Cập nhật: 12-01-2017 | 12:45:46

(BDO) Tối 11-1, Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh và Hội quán Làng nghề truyền thống Đất Thủ đã phối hợp tổ chức vòng bán kết năm Hội thi Giọng hát hay karaoke Đất Thủ mở rộng “Mừng Đảng, mừng xuân, mừng đất nước đổi mới”.

Tiết mục Xuân chiến khu của Trần Anh Ngọc 

Nguyễn Thanh Vy với tiết mục “Trống hội mừng xuân”  

Tiết mục “Trọn niềm kính yêu” của Võ Nguyễn Phương Anh 

Có 21 thí sinh đoạt giải cao trong các vòng thi tháng của hội thi được tuyển vào vòng bán kết. Vòng bán kết năm diễn ra trong không khí đầy vui tươi phấn khởi với  21 tiết mục ca ngợi quê hương đất nước, con người và những mùa xuân như: Trọn niềm kính yêu, Đất nước lời ru, Xuân chiến khu, Lý tết quê hương, Trống hội mừng xuân, Mùa xuân trên thành phố mới Bình Dương…

Kết quả, BTC đã tuyển chọn 9 thí sinh cao điểm nhất vào vòng chung kết năm (dự kiến diễn ra vào tối 19-1). Tại vòng chung kết năm, mỗi thí sinh sẽ trình bày 2 bài hát: 1 bài tự chọn và 1 bài theo chủ đề “mừng Đảng, mừng xuân”.

MINH HIẾU

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter