Hội thi kể chuyện “sách và tuổi thơ” tx.thuận an lần thứ ix năm 2019: Nhiều câu chuyện xúc động về Bác

Cập nhật: 17-06-2019 | 08:47:53

 Vừa qua, tại Lotte Mart Bình Dương đã diễn ra hội thi kể chuyện “Sách và tuổi thơ” TX.Thuận An lần thứ IX năm 2019. Với chủ đề “Những trang sách yêu thương”, hội thi đã thu hút 10 trường tiểu học và 7 trường THCS trên địa bàn TX.Thuận An tham gia. Các đơn vị đã mang đến hội thi nhiều câu chuyện xúc động và ý nghĩa về Bác Hồ, về các anh hùng liệt sĩ, về quê hương, đất nước, về mái trường thân yêu và biên cương hải đảo... Bên cạnh đó là những tiết mục giới thiệu về đơn vị của các trường, thư viện trường bằng hát, múa, thơ, vè, tiểu phẩm.

 Trường THCS Trần Đại Nghĩa với câu chuyện “Bác Hồ đến thăm người nghèo”

Hội thi do Trung tâm Văn hóa Thông tin – Thể thao TX.Thuận An tổ chức, nhằm tôn vinh những giá trị của sách, khơi dậy trong các em thanh thiếu niên, nhi đồng niềm đam mê đọc sách, bổ sung kiến thức cho bản thân. Qua đó, tạo môi trường phát triển năng khiếu kể chuyện và góp phần phát triển văn hóa đọc trong nhà trường.

MINH HIẾU

  

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter