Hội thi thanh niên khối Doanh nghiệp ứng dụng CNTT năm 2013: Cụm đoàn Dịch vụ xuất sắc giành giải nhất

Cập nhật: 16-11-2013 | 00:00:00
(BDO) Sáng 16-11, Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức Hội thi thanh niên khối Doanh nghiệp ứng dụng công nghệ thông tin năm 2013. Tham gia hội thi gồm 4 đội: Cụm Tài chính - Ngân hàng, cụm Dịch vụ, cụm Xây dựng và cụm Sản xuất.

 Các đội chơi tập trung giải mật thư

Sau lễ khai mạc, các đội chơi nhận mật thư từ Ban tổ chức, mỗi đội có nhiệm vụ giải mật thư và làm theo yêu cầu của mật thư. Sau 120 phút, đội nào vượt qua 4 trạm với thời gian nhanh nhất và hoàn thành xuất sắc nhất sẽ đoạt giải.

Kết thúc hội thi, cụm Dịch vụ xuất sắc giành giải nhất, cụm Xây dựng đạt giải nhì, giải ba thuộc về Cụm Tài chính - Ngân hàng và cụm Sản xuất.

Đây là hội thi nhằm tạo sân chơi và góp phần động viên, phát động sâu rộng phong trào học tập, ứng dụng công nghệ thông tin trong đoàn viên thanh niên khối Doanh nghiệp hiện nay.

Thanh Lê

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter