Hội thi Tiếng hát Dân ca và trò chơi dân gian cấp tiểu học

Cập nhật: 29-11-2011 | 00:00:00

(BDO) Ngày 29-11, tại Nhà ăn xã hội Công viên Văn hóa Thanh Lễ (TX.TDM) đã diễn ra hội thi Tiếng hát Dân ca và trò chơi dân gian cấp tiểu học tỉnh Bình Dương lần thứ 4 năm học 2011-2012.

 Các em thi trò chơi Ngậm muỗng chuyền chanh  Đây là hội thi do Phòng Giáo dục Tiểu học thuộc Sở GD&ĐT phối hợp với Đội phụ trách tình nguyện, Nhà thiếu nhi tỉnh tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích theo mục tiêu của ngành giáo dục là “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.      

Tham dự hội thi có khoảng 700 thí sinh là học sinh của các trường tiểu học đến từ 7 huyện, thị xã trên địa bàn tỉnh. Mỗi đội đã trải qua 2 phần thi: Tiếng hát dân ca - đồng dao và các trò chơi dân gian: Lựa đậu, ngậm muỗng chuyền chanh, ngũ long tranh châu, chuyền bóng đoàn kết, vòng xoay đoàn kết, đua thuyền trên cạn.

Kết thúc hội thi, đơn vị TX.Thuận An đã xuất sắc đoạt giải nhất toàn đoàn; giải nhì thuộc về đơn vị TX.TDM; giải ba được trao cho đơn vị huyện Tân Uyên. Ngoài ra, Ban tổ chức hội thi còn trao giải nhất, nhì, ba cho các đơn vị đạt thành tích cao ở mỗi nội dung của hội thi.

MINH HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter