Hội thi tìm hiểu lịch sử quê hương đất nước: Trường Trung cấp Kinh tế xuất sắc giành giải nhất

Cập nhật: 01-07-2014 | 15:51:27

(BDO) Ngày 28-5, Đoàn khối Các Cơ quan (ĐKCCQ) tỉnh tổ chức Hội thi tìm hiểu Lịch sử quê hương đất nước với Chủ đề “Xứng danh Đoàn ta”. Hội thi thu hút sự tham gia của 8 đội và trên 200 cổ động viên đến từ các Đoàn trường Trung cấp chuyên nghiệp và dạy nghề trực thuộc ĐKCCQ tỉnh.

 Các đội tham gia sôi nổi các phần thi.

Nội dung Hội thi gồm 3 phần: Lời chào; Theo dòng lịch sử và Xứng danh Đoàn ta. Trong đó, các câu hỏi chủ yếu đề cập đến những sự kiện, nhân vật, địa danh, truyền thống lịch sử quê hương, đất nước; Cuộc đời, thân thế, sự nghiệp hoạt động Cách mạng của Bác Hồ; Tìm hiểu cuộc đời đồng chí Lý Tự Trọng và Nghị quyết của Đảng, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh…

Kết thúc hội thi, BTC đã trao giải nhất cho Đoàn trường trung cấp Kinh tế Bình Dương; trường Chính trị đoạt giải nhì và giải ba là trường trung cấp Nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn.

Thanh Lê

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter