Hội thi trò chơi dân gian - hát dân ca cấp tiểu học năm học 2012-2013: TP.TDM đoạt giải nhất toàn đoàn

Cập nhật: 28-11-2012 | 00:00:00

(BDO) Ngày 28-11, tại Công viên Văn hóa Thanh Lễ, TP.TDM đã diễn ra Hội thi trò chơi dân gian - hát dân ca cấp tiểu học tỉnh Bình Dương lần thứ 5 năm học 2012-2013.

 Một tiết mục dự thi của đoàn TP.TDM

Đây là hội thi do Phòng Giáo dục Tiểu học Sở GD&ĐT phối hợp với CLB kỹ năng tỉnh Bình Dương tổ chức nhằm tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp học sinh các trường học có dịp giao lưu, học hỏi lẫn nhau.

Tham gia hội thi, các em học sinh đến từ 7 huyện, thị và thành phố hào hứng và tự tin với hai phần thi: Hát dân ca - đồng dao và 6 trò chơi dân gian (lựa đậu, vòng quay đoàn kết, ngũ long tranh châu, công chúa đội đèn, ném bóng đoàn kết, đặc công phá đồn).

Kết thúc hội thi, TP.TDM đã xuất sắc đoạt giải nhất toàn đoàn; giải nhì được trao cho TX.Thuận An; giải ba được trao cho huyện Tân Uyên. Ngoài ra, Ban tổ chức hội thi còn trao 26 giải thưởng cho các đơn vị có thành tích cao ở từng nội dung thi.

THỤC VĂN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter