Hội thi văn nghệ và thời trang thân thiện môi trường

Cập nhật: 27-12-2011 | 00:00:00

(BDO) Chào mừng năm mới 2012, Công ty Cổ phần Khoáng sản và Xây dựng Bình Dương vừa tổ chức hội thi văn nghệ và thời trang thân thiện môi trường năm 2011.

  Các đội đoạt giải thưởng thời trang thân thiện với môi trường Về dự hội thi có 9 đội đến từ các xí nghiệp trực thuộc công ty tham gia thi hát đơn ca, tốp ca có nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, con người, tình yêu đôi lứa… và thi thời trang thân thiện với môi trường. Tận dụng những phế phẩm đang còn sử dụng được, các đội đã thiết kế và đem đến hội thi những bộ trang phục rất ấn tượng với màu sắc tươi vui sống động.

Theo ban tổ chức, hội thi là một trong số các hoạt động nhằm tạo sân chơi bổ ích và những phút giây thư giãn sảng khoái sau một năm làm việc. Thông qua hội thi, công ty muốn kêu gọi mọi người bảo vệ môi trường để môi trường ngày càng trong sạch và xinh tươi.

MINH HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter