Hội thi vẽ tranh Giải thưởng mỹ thuật thiếu nhi tỉnh: TX.Thuận An đoạt giải nhất toàn đoàn

Cập nhật: 29-06-2012 | 00:00:00

(BDO) Chiều 29-6, tại Thư viện tỉnh đã diễn ra lễ tổng kết và trao giải hội thi vẽ tranh Giải thưởng mỹ thuật thiếu nhi tỉnh Bình Dương lần thứ 3 năm 2012.

 Các đơn vị đoạt giải toàn đoàn nhận giải. Hội thi do Thư viện tỉnh phối hợp với Sở Giáo dục & Đào tạo và Tỉnh đoàn tổ chức đã thu hút hơn 1.200 em học sinh đến từ các trường mẫu giáo, tiểu học và THCS của 7 huyện, thị trong tỉnh tham gia với 3 thể loại: vẽ tranh trên gốm, vẽ tranh tập thể trên giấy và vẽ tranh cá nhân trên giấy. 

Kết thúc hội thi, thị xã Thuận An đã xuất sắc đoạt giải nhất toàn đoàn. Giải nhì thuộc về huyện Tân Uyên. Giải ba được trao cho thành phố Thủ Dầu Một và thị xã Dĩ An.

Bà Nguyễn Thị Hai, Giám đốc Thư viện tỉnh cho biết, các tranh đoạt giải sẽ được triển lãm tại Thư viện tỉnh từ ngày 29-6 đến cuối tháng 8-2012 và Ban tổ chức hội thi sẽ chọn ra 180 tranh xuất sắc nhất tham gia hội thi vẽ tranh cấp quốc gia.

THỤC VĂN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter