Hội thi xe hoa cổ động tuyên truyền lưu động huyện Bắc Tân Uyên

Cập nhật: 13-04-2015 | 10:46:33

Trung tâm VHTT-TT huyện Bắc Tân Uyên vừa tổ chức Hội thi xe hoa cổ động tuyên truyền lưu động 2015. Đoàn xe hoa cổ động tuyên truyền gồm 10 chiếc đến từ các xã trên địa bàn huyện tham gia. Sau khi được thiết kếvà trang trí theo yêu cầu của Ban tổ chức, đoàn xe hoa đã cùng chạy tuyên truyền quanh các tuyến đường ở xã Đất Cuốc, Tân Thành, Tân Lập.

Đây là cuộc ra quân mở đầu cho các hoạt động trọng tâm, trọng điểm của ngành văn hóa thông tin huyện cùng với các ban văn hóa xã thi đua lập thành tích chào mừng các sự kiện chính trị trọng đại, các ngày lễ lớn... Hội thi còn là dịp giao lưu học hỏi lẫn nhau về công tác tuyên truyền cổ động trực quan giữa các xã trong huyện, qua đó tuyển chọn đơn vị xuất sắc để tham gia hội thi do tỉnh tổ chức vào cuối tháng 4 sắp tới.

M.HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter