Hội VHNT tỉnh tổng kết hoạt động năm 2011

Cập nhật: 15-01-2012 | 00:00:00

(BDO) Sáng 14-1, Hội Văn học nghệ thuật (VHNT) tỉnh đã tổ chức tổng kết hoạt động năm 2011 và đề ra phương hướng hoạt động năm 2012.

 Trao thưởng các HV xuất sắc  Năm qua, Hội VHNT tỉnh đạt được nhiều thành tựu quan trọng. Các phân hội chuyên ngành Văn học, Sân khấu, Âm nhạc và múa, Nhiếp ảnh, Mỹ thuật, Kiến trúc… đã có những hoạt động tích cực. Hội VHNT tỉnh đã tổ chức nhiều chuyến đi thực tế, trại sáng tác cho hội viên (HV); đồng thời, phối hợp tổ chức tốt các hoạt động chính như: Liên hoan ảnh nghệ thuật miền Đông, vận động sáng tác, dự thi ca khúc “Bình Dương, miền đất yêu thương”, tổng kết trao giải Huỳnh Văn Nghệ lần thứ IV… Bên cạnh đó, hội còn tạo điều kiện cho HV về sinh hoạt nghiệp vụ định kỳ hàng tháng, giao lưu với nhau, mời nghệ sĩ nổi tiếng đến nói chuyện sáng tác, phổ biến tác phẩm…

Năm 2012, Hội VHNT tỉnh tiếp tục đồng hành với HV, giúp HV phát huy tốt năng lực của mình; có hướng hỗ trợ, tuyên truyền để tác phẩm của HV đến được với công chúng nhiều hơn.

Dịp này, 18 HV xuất sắc trong năm được tặng bằng khen.

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter