Hôm nay, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư đối thoại trực tuyến với nhân dân

Cập nhật: 16-03-2012 | 00:00:00

15 giờ chiều nay (16-3), Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Bùi Quang Vinh sẽ đối thoại trực tuyến với nhân dân tại Cổng Thông tin điện tử Chính phủ. Cuộc đối thoại sẽ làm rõ những vấn đề mà Bộ Kế hoạch và Đầu tư đang trực tiếp quản lý, nổi bật như vấn đề về tái cấu trúc nền kinh tế, trong đó tập trung vào tái cơ cấu đầu tư công; tình hình thực hiện Nghị quyết 11/NQ-CP của Chính phủ và những vấn đề liên quan đến đầu tư nước ngoài; sự phát triển của các khu vực kinh tế; việc sử dụng vốn ODA một cách hiệu quả...

Cuộc đối thoại được truyền hình trên internet, truyền hình trực tiếp trên kênh VTC1- Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC, phát thanh trực tiếp trên Hệ Thời sự Chính trị - Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) để cung cấp thông tin tới các tầng lớp nhân dân trong nước, bà con Việt kiều, các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Đây là hoạt động nhằm thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng yêu cầu lãnh đạo các bộ, ngành, địa phương tăng cường giao lưu trực tuyến, đối thoại trực tuyến trên Cổng Thông tin điện tử Chính phủ góp phần định hướng dư luận, tạo đồng thuận trong việc thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

Bạn đọc tham gia đặt câu hỏi gửi về địa chỉ email: doithoai@chinhphu.vn

Theo Chinhphu.vn

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter