Hơn 500 thí sinh tham dự

Cập nhật: 12-07-2012 | 00:00:00

Trung tâm Văn hóa thông tin - Thể thao TX.Dĩ An vừa tổ chức Hội thi “Các nhóm nhảy hiphop TX.Dĩ An mở rộng lần I-2012”. Tham dự hội thi có gần 500 thí sinh thuộc 44 nhóm đến từ các huyện, thị, thành phố trong tỉnh và các tỉnh, trong cả nước, như: Vũng Tàu, Long An, TP.HCM, TP.Cần Thơ, Bình Thuận... Các đội tham gia thi 2 nội dung showcase (kiểu nhảy có biên đạo và trình diễn) và 2VS2 (bboy đối kháng). Kết quả, nội dung showcase, giải nhất thuộc về nhóm Funt mastel (TP.HCM), giải nhì nhóm Freedom (TP.HCM), giải ba nhóm Boogieshoef (TP.HCM). Thể loại 2VS2, giải nhất nhóm Freestile (TP.HCM), nhì nhóm SDWD 1, ba nhóm SDWD 2... Các đội thể hiện những điệu nhảy chuyên nghiệp trên sân khấu

Theo Ban tổ chức, giải được tổ chức nhằm tạo sân chơi vui, lành mạnh cho các bạn trẻ yêu thích môn hiphop; tạo cơ hội để các nhóm hiphop TX.Dĩ An được gặp gỡ, trao đổi thông tin, kinh nghiệm với các nhóm đến từ các tỉnh, thành; đồng thời phát hiện và bồi dưỡng các tài năng nghệ thuật hiphop.

THIÊN LÝ

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter