Hơn 600 học sinh tham dự lễ khai mạc ngày hội thiếu nhi TX.Thuận An

Cập nhật: 01-06-2012 | 00:00:00

(BDO) Ngày 1-6, tại Trường Tiểu học Trần Quốc Toản, phường Lái Thiêu, Ban chỉ đạo hè TX.Thuận An phối hợp với Ban chỉ đạo hè phường Lái Thiêu (TX.Thuận An) đã tổ chức chương trình lễ khai mạc hè và ngày hội Thiếu nhi TX.Thuận An năm 2012 với chủ đề “Chung tay xây dựng môi trường xã hội thân thiện cho trẻ em”.

 Các em thiếu nhi nhiệt tình tham gia trò chơi tô heo đất Buổi lễ thu hút hơn 600 học sinh đến từ các trường trên địa bàn TX.Thuận An tham dự 11 trò chơi dân gian, như: tô heo đất, ném bóng vào rổ, vẽ tranh, ném phi tiêu, nhảy sạp… Bên cạnh đó, chương trình còn có triển lãm hơn 40 bức tranh của các em học sinh đoạt giải tại hội thi Giải thưởng mỹ thuật thiếu nhi TX.Thuận An lần thứ III năm 2012. Ngoài ra, chương trình còn có các hoạt động “Vòng tay bạn bè” cùng giúp bạn đến trường thông qua tặng sách, tập vở cho các bạn khó khăn… Đây là những hoạt động giúp các em thiếu nhi trên địa bàn TX.Thuận An vui Tết Thiếu nhi (1-6), đồng thời tạo sân chơi hè bổ ích cho các em.

THIÊN LÝ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter