Hơn 680 tác phẩm dự thi cuộc thi “Ảnh đẹp du lịch Bình Dương” năm 2014

Cập nhật: 26-05-2014 | 00:00:00

Sáng 23-5, tại Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh, UBND tỉnh và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh đã phối hợp khai mạc và chấm thi cuộc thi “Ảnh đẹp du lịch Bình Dương” năm 2014.

Sau gần 3 tháng phát động, cuộc thi đã thu hút 683 tác phẩm của 52 tác giả là nghệ sĩ nhiếp ảnh đến từ 7 tỉnh, thành: Cần Thơ, Long An, Tây Ninh, Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai, TP.HCM và Bình Dương.

Đây là cuộc thi nhằm chọn ra các bức ảnh đẹp về du lịch ở Bình Dương được thể hiện qua các chủ đề: Văn hóa, lịch sử, di tích danh thắng, các làng nghề truyền thống, các sản phẩm du lịch, giới thiệu miền đất và con người Bình Dương với các du khách trong và ngoài nước, đặc biệt là miền đất Lái Thiêu - nơi có các loại trái cây đặc sản nổi tiếng cả nước như dâu, sầu riêng, măng cụt, chôm chôm…

MINH HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter