Hơn 800 đảng viên Khối Doanh nghiệp nghe thông tin thời sự quý III

Cập nhật: 22-09-2012 | 00:00:00

Sáng 21-9, Đảng bộ Khối doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức họp mặt cán bộ đảng viên (ĐV) nghe thông tin thời sự quý III-2012. Tham dự có hơn 800 ĐV đến từ các đơn vị trực thuộc khối.

Với các thông tin về tình hình kinh tế - chính trị 8 tháng đầu năm, tình hình biển Đông, thông tin về an ninh chính trị trong quý III do ông Trần Văn Mến, Phó Bí thư Đảng ủy khối trình bày, đã giúp cho cán bộ ĐV cơ sở nắm bắt kịp thời, đúng đắn các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước trong các vấn đề định hướng, tư tưởng, chiến lược đối nội, đối ngoại nhằm phát huy thuận lợi, khắc phục khó khăn để phát triển. Trên cơ sở những thông tin hữu ích này, các ĐV sẽ phục vụ tốt cho đơn vị, cơ sở trong công tác tuyên truyền, báo cáo các vấn đề kinh tế - chính trị phục vụ tốt nhiệm vụ phát triển sản xuất - kinh doanh tại đơn vị.

N. TRINH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter