Honda City tại Việt Nam có phiên bản hạn chế

Cập nhật: 16-12-2013 | 00:00:00
Honda Việt Nam có vẻ như đang tiếp thu những phản hồi về chiếc xe hạng B - City với những thiếu sót kể từ khi ra mắt.

Nội thất thô sơ, trang bị giải trí không đa dạng… những phản hồi của khách hàng đã khiến Honda quyết định đưa ra một phiên bản hạn chế của chiếc City để thăm dò thói quen sử dụng của người tiêu dùng, với những cải tiến theo ý kiến khách hàng.

Việc đầu tiên, phiên bản hạn chế này của chiếc Honda City được xây dựng trên phiên bản số tự động, sẽ được bổ sung nội thất da (tay lái cũng bọc da cùng chất liệu), tựa tay hàng ghế đầu tiên cũng đã được trang bị (ở phiên bản thường, Honda thiết kế hốc để chai nước chung cho cả hai hàng ghế), ngoài ra, ổ CD cũng đã xuất hiện trở lại, bên cạnh trang bị kết nối USB và AUX vẫn được giữ nguyên.

Với những trang bị lắp thêm này, phiên bản Honda City Limited Edition có giá bán 615 triệu đồng (đã bao gồm thuế GTGT), cùng chế độ bảo hành: 3 năm hoặc 100.000km, cao hơn phiên bản City AT hiện tại 25 triệu đồng.

 Ổ CD xuất hiện trở lại trên City Limited Edition... Ổ CD xuất hiện trở lại trên City Limited Edition... Hộp số tự động với tay nắm truyền thống của Honda... so với hốc chưa đồ và kết nối USB trên bản City thường. Tựa tay mới bọc da... Tựa tay mới bọc da... Khá nhiều hộc chứa đồ được bố trí ở trung tâm xe, thuận tiện cho cả hai hàng ghế... so với phiên bản thường là hốc chứa đồ, chai nước...Nội thất da mới trên Honda City Nội thất da mới trên Honda City Limited Edition  Nội thất vải/nỉ là trang bị tiêu chuẩn So với nội thất vải/nỉ trên bản City trước đây

Kể từ ngày ra mắt, đến nay đã có gần 1.100 chiếc Honda City được giao đến tay khách hàng, tính riêng trong tháng 11-2013 đã có tổng cộng 412 chiếc Honda City được bán ra thị trường.

Theo Dân trí

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter