Honda SH, Vision đội giá 3 triệu đồng

Cập nhật: 13-01-2015 | 08:46:10

Càng gần tới Tết nguyên đán, giá xe ga Honda càng có xu hướng tăng, trong đó giá bán lẻ của Vision, SH 125i và SH mode hiện cao hơn giá đề xuất 3 triệu đồng.

 

Ngày 12-1, các đại lý xe máy Honda tại Hà Nội đều bán Vision 2014 ở mức trên dưới 33 triệu đồng, cao hơn trước tết dương lịch khoảng 500 nghìn đồng và không phân biệt màu sắc, trong khi giá đề xuất của Honda là 30 triệu đồng. Đây cũng là mức giá bán sau khi thế hệ mới của mẫu xe này được tung ra thị trường hồi tháng 9-2014.

Có thể nói, Vision 2014 có sự lột xác về thiết kế và đặc biệt là sự phổ cập về công nghệ eSP, dừng cầm chừng, khởi động điện của Honda dành cho mẫu xe ga giá thấp nhất của mình. Nhờ đó giá bán thực tế của xe liên tục cao hơn từ 1-4 triệu đồng sau khi được tung ra thị trường.

 Vision hút khách nhờ phổ cập công nghệ cao. ảnh QT

Cùng với Vision, giá của mẫu xe ga cao cấp SH 125i và SH mode cũng tăng nhẹ so với tháng trước, duy trì mức giá bán ra tại khu vực Hà Nội tương ứng khoảng 69,2 và 53 triệu đồng, cũng cao hơn giá đề xuất khoảng 3 triệu đồng. Riêng phiên bản động cơ 150 của mẫu SH – SH 150i  vẫn có giá bán thấp hơn giá đề xuất khoảng 1 triệu đồng, ở mức 79 triệu đồng.

Hiện tại, mặt bặt giá của mẫu xe ga bán chạy nhất trên thị trường là Air Blade cũng đang nhích lên. Hai tháng gần đây, mẫu xe này được Honda kích cầu bằng phiếu quà tặng trị giá 1 triệu đồng và ở thời điểm này, sau khi trừ khuyến mại, Air Blade có giá từ 37,5 -40,5 triệu đồng tùy phiên bản, chỉ còn thấp hơn giá đề xuất khoảng 500 nghìn đồng.

Mẫu xe ga Honda duy nhất có mức giảm sâu so với giá đề xuất hiện nay là PCX. Giá của mẫu xe từng một thời gây sốcvới mức giá đội lên khoảng 15 triệu đồng so với giá đề xuất giai đoạn năm 2011 này hiện khoảng 49,5 triệu đồng với bản tiêu chuẩn và 53 triệu đồng với bản cao cấp, thấp hơn tương ứng 2,5 và 1,5 triệu đồng so với giá đề xuất.

Theo VnMedia

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter