Honduras: Hơn 2.900 người xếp hình cây thông lớn nhất thế giới

Cập nhật: 20-12-2014 | 09:47:04

Hàng nghìn người dân Honduras ngày 1-12 đã ghi tên mình vào lịch sử bằng việc lập kỷ lục thế giới Guiness bằng cách tạo hình cây thông lớn nhất thế giới tại quảng trường Plaza La Democracia.

Cây thông được xếp bằng 2.945 người tại quảng trường Plaza La Democracia

Đại diện của Sách kỷ lục thế giới Guiness – ông Carlos Martinez – trịnh trọng tuyên bố: “Với tổng cộng 2.945 người tham gia, người dân ở Tegucigalpa (Honduras) đã dựng nên một kỷ lục thế giới về cây Giáng sinh khổng lồ nhất thế giới từ người thật”.

Giấy chứng nhận kỷ lục thế giới đã được đại diện Guiness trao tận tay Tổng thống Juan Orlando Hernandez bên ngoài Dinh Tổng thống trong ngày 1-12.

Đây thực sự là một tin vui đối với quốc gia Trung Mỹ vốn bị bủa vây bởi nghèo đói, đồng thời là nơi có tỷ lệ tội phạm giết người cao nhất thế giới này.

Trước đó, kỷ lục thế giới về cây thông Noel xếp bằng người thật do Thái Lan lập năm 2013, với sự tham gia của 852 em nhỏ từ 6-15 tuổi trong trang phục xanh-đỏ -hai sắc màu đặc trưng của Giáng sinh.

Theo Ngoisao

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter