Họp Ban Chỉ đạo điều hành đề án thành phố thông minh

Cập nhật: 21-07-2017 | 16:40:10

(BDO) Chiều 21-7, tại Trung tâm Hành chính tỉnh, ông Mai Hùng Dũng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban điều hành Đề án thành phố thông minh (TPTM)  đã chủ trì buổi họp. Tham dự có ông Peter Portheine, Ủy viên Hội đồng vùng Noord Brabant (Hà Lan), cùng các thành viên Ban điều hành, lãnh đạo các sở, ngành.


Toàn
cảnh buổi làm việc Ban Điều hành đề án thành phố thông minh

Tại buổi họp, ông Peter Portheine đã báo cáo dự án chất bán dẫn ở Bình Dương; các thành viên, đại diện sở, ban, ngành báo cáo về công tác chuẩn bị tổ chức hội nghị TPTM;  các chính sách hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp; đổi mới sáng tạo và áp dụng 2 dự án chiếu sáng thông minh thí điểm trong năm 2017…

Sau khi nghe các báo cáo, ông Mai Hùng Dũng yêu cầu các sở, ngành, các thành viên trong Ban điều hành tích cực tuyên truyền về TPTM để người dân, doanh nghiệp hiểu rõ hơn cũng như sớm hoàn thành các hồ sơ liên quan.

PHƯƠNG LÊ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter