Họp mặt Ban liên lạc truyền thống tỉnh Phước Thành

Cập nhật: 21-02-2014 | 00:00:00

 

Tại buổi họp mặt, Ban liên lạc truyền thống tỉnh Phước Thành đã đánh giá quá trình hoạt động qua hơn 19 năm của Ban liên lạc. Ngoài việc tổ chức nhiều cuộc họp mặt nhằm ôn lại truyền thống, lịch sử hào hùng của tỉnh Phước Thành, cũng như chiến thắng Phước Thành năm xưa; Ban liên lạc còn làm tốt công tác thăm hỏi, động viên các cán bộ lão thành cách mạng của tỉnh Phước Thành; định hướng cho các thành viên trong Ban liên lạc làm tốt công tác giáo dục truyền thống lịch sữ cho thế hệ trẻ hôm nay.

Dịp này, Ban liên lạc truyền thống tỉnh Phước Thành đã chọn ông Trần Văn An, làm Trưởng Ban liên lạc.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Phạm Văn Cành đã đánh giá cao hoạt động của Ban liên lạc trong các năm qua. Ông cũng thống nhất với nhân sự của Ban liên lạc mới; đồng thời yêu cầu Ban liên lạc cũng cố nhân sự, làm tốt công tác chuẩn bị họp mặt truyền thống kỷ niệm 53 năm ngày thành lập tỉnh Phước Thành vào ngày 27-6 sắp tới.

Được biết, tỉnh Phước Thành được thành lập vào ngày 27-6-1961. Phước Thành được tách ra từ tỉnh Thủ Biên, bao gồm 6 xã của quận Phú Giáo, 12 xã của Tân Uyên, 4 xã của quận Hiếu Liêm và một vùng phía Nam Bù Na của tỉnh Phước Long, một vùng Tà Lài của tỉnh Long Khánh… Sau khi thành lập, Tỉnh ủy Phước Thành đã củng cố, xây dựng lực lượng, tiến hành thực hiện các phong trào cách mạng chống Mỹ cứu nước và đã dành được nhiều thắng lợi quan trọng.

T.Thảo - Q.Chiến

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter