Họp mặt báo chí đầu năm Đinh Dậu 2017

Cập nhật: 15-02-2017 | 16:01:21

(BDO) - Sáng 15-2, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức Họp mặt báo chí đầu năm Xuân Đinh Dậu 2017. Đến dự có ông Nguyễn Thanh Liêm, Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; ông Lê Hữu Phước, Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; bà Nguyễn Minh Thủy, Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; ông Đặng Minh Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban ngành, địa phương, các nhà báo lão thành, đại diện các cơ quan báo chí Trung ương, trong và ngoài tỉnh.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Lê Hữu Phước, Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy ghi nhận và biểu dương những đóng góp của báo chí vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Bình Dương trong năm qua. Ông Lê Hữu Phước nói: Những nhân tố quan trọng tạo nên kết quả phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng hệ thống chính trị của tỉnh Bình Dương đạt được trong năm 2016 đó là nhờ các cơ quan thông tấn báo chí trong và ngoài tỉnh đã làm tốt công tác thông tin, tuyên truyền về những chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và của Tỉnh, tạo sự thống nhất về tư tưởng trong cán bộ, đảng viên và sự đồng thuận trong các tầng lớp nhân dân, cộng đồng doanh nghiệp. Từ đó, tạo nên sức mạnh tổng hợp, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.

Các cơ quan báo chí Trung ương được UBND tỉnh trao thư cảm ơn.

Ông Lê Hữu Phước đã đề nghị các cơ quan báo chí trong tỉnh đẩy mạnh thông tin, tuyên truyền việc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp trên địa bàn tỉnh gắn với việc triển khai tuyên truyền thực hiện Nghị quyết Trung ương 4, khóa XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng, Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” cũng như phản ánh các ý kiến, nguyện vọng của người dân đối với hoạt động của các cơ quan Đảng, Nhà nước, đoàn thể, nhằm góp phần tạo sự thống nhất, đồng thuận trong Đảng và trong toàn xã hội.

Ông Đặng Minh Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh (bìa phải) trao giải A cho tác giả, nhóm tác giả.

Cùng với đó, tiếp tục tuyên truyền thực hiện thắng lợi mục tiêu “Xây dựng Bình Dương trở thành đô thị loại I, với mục tiêu nâng cao mức sống vật chất, tinh thần cho người dân; tiến tới đô thị văn minh, giàu đẹp”. Đặc biệt, năm 2017 này, tỉnh Bình Dương vinh dự là địa phương đăng cai tổ chức Festival Đờn ca tải tử Quốc gia lần thứ II - 2017, rất mong các cơ quan thông tấn báo chí tích cực tham gia tuyên truyền, quảng bá cho sự kiện mang tầm quốc gia tôn vinh giá trị văn hóa của loại hình nghệ thuật đặc trưng Nam bộ được UNESCO công nhận là di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại. 

Tác giả, nhóm tác giả đoạt giải B được tuyên dương.

Nhân dịp này, lãnh đạo tỉnh đã trao thư cảm ơn cho các cơ quan thông tấn, báo chí hoạt động trên địa bàn tỉnh. Hội Nhà báo tỉnh Bình Dương trao 13 giải báo chí chất lượng cao năm 2016, gồm 3 tác phẩm, nhóm tác phẩm đoạt giải A, 10 tác phẩm, nhóm tác phẩm đoạt giải B.

HỒ VĂN

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter