Họp mặt gia đình chính sách người Hoa

Cập nhật: 27-07-2012 | 00:00:00

Chiều qua (26-7), Ủy ban MTTQVN TP.Thủ Dầu Một đã tổ chức buổi họp mặt các gia đình chính sách người Hoa nhân kỷ niệm 65 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ  (27.7.1947-27.7.2012 ).

Tại buổi họp mặt, các gia đình chính sách người Hoa đã nghe  báo cáo tóm tắt một số kết quả của TP.Thủ Dầu Một đạt được trong phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh; kết quả công tác chăm lo cho các đối tượng gia đình chính sách, thông qua cuộc vận động xã hội hóa.  Trong 5 năm qua, thành phố đã quy tập, truy điệu đưa 24 hài cốt liệt sĩ vào an táng tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh; đã xây dựng và sửa chữa 112 căn nhà tình nghĩa, với tổng kinh phí trên 2 tỷ 640 triệu đồng đã tạo điều kiện giúp cho hộ gia đình chính sách nghèo có nơi ở ổn định, các đối tượng chính sách được trợ cấp kịp thời các chế độ...

Dịp này, Ủy ban MTTQVN TP.Thủ Dầu Một đã trao tặng 18 phần quà cho các gia đình chính sách người Hoa, gồm 500.000 đồng tiền mặt và quà tặng gồm dầu ăn, mì gói, đường, bột ngọt và tiền mặt, với tổng số tiền trị giá  gần 20 triệu đồng, do Hội Tương tế người Hoa TP.Thủ Dầu Một ủng hộ.

C.K

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter