Họp mặt Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia tỉnh Bình Dương

Cập nhật: 06-01-2013 | 00:00:00

(BDO) Sáng nay (6-1), Ban liên lạc cựu chuyên gia Kratie, Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia tỉnh Bình Dương đã tổ chức họp mặt nhân kỷ niệm 34 năm Ngày truyền thống giúp bạn Campuchia giải phóng khỏi thảm họa diệt chủng (7.1.1979-7.1.2013).

Tại buổi họp mặt, Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia tỉnh Bình Dương đã đánh giá tình hình hoạt động của hội năm 2012, đồng thời đề ra phương hương, nhiệm vụ hoạt động của hội năm 2013.

Hoạt động nổi bật của hội trong năm 2012 là tổ chức cho 65 đồng chí là cựu chuyên gia và cán bộ, chiến sĩ từng công tác tại Kratie - Campuchia những năm 1979-1988 đi giao lưu, thăm lại chiến trường xưa ở Kratie và Pnom Pênh vào cuối năm 2012. Hoạt động của hội đã có nhiều cố gắng góp phần gắn bó tình hữu nghị giữa hai tỉnh và hai nước Việt Nam - Campuchia.

Cũng tại buổi họp mặt, các thành viên trong hội đã đề xuất nhiều giải pháp nhằm xây dựng hội ngày càng vững mạnh để nâng cao hiệu quả hoạt động góp phần tích cực vào công tác đối ngoại của Đảng bộ và chính quyền tỉnh Bình Dương.

Trí Dũng

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter