Họp mặt kỷ niệm 10 năm Ngày truyền thống Hội Nạn nhân chất độc da cam/ Dioxin Việt Nam

Cập nhật: 10-01-2014 | 00:00:00

(BDO) Sáng 10-1, Hội Nạn nhân chất độc da cam (CĐDC)/Dioxin tỉnh đã tổ chức họp mặt nhân kỷ niệm 10 năm ngày truyền thống của Hội Nạn nhân CĐDC/Dioxin Việt Nam  (10.1.2004- 10.1.2014).

Chương trình họp mặt nhằm ôn lại truyền thống của Hội Nạn nhân CĐDC/ Dioxin Việt Nam. Chiến tranh đã lùi xa gần 40 năm nhưng hậu quả của nó thật nặng nề. Trong đó có thảm họa da cam gây nên cái chết cho hàng vạn nạn nhân và nhiều nạn nhân bệnh tật, dị dạng. Bình Dương hiện có 601 hội viên/ 885 nạn nhân CĐDC cần giúp đỡ. Hội là nơi giúp nạn nhân CĐDC tìm lại công lý, quyền lợi về thể chất, tinh thần… Các đại biểu dự họp mặt còn nghe báo cáo Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Nạn nhân CĐDC/ Dioxin Việt Nam lần thứ III vừa diễn ra tại Hà Nội và thông qua đề cương tuyên truyền “đồng hành da cam” trong thời gian tới.

Q.Như
Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter