Họp mặt kỷ niệm 37 năm ngày giải phóng Dầu Tiếng

Cập nhật: 15-03-2012 | 00:00:00

Phát huy khí thế hào hùng của chiến dịch giải phóng Dầu Tiếng, ngày nay, sau 37 năm giải phóng, với những định hướng, lãnh đạo đúng đắn trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội, huyện Dầu Tiếng đã có những đổi thay vượt bậc. Các kết cấu hạ tầng như: đường giao thông nông thôn, trạm y tế, trường học, hệ thống điện, cấp thoát nước, thông tin liên lạc... các lĩnh vực văn hóa, xã hội như giáo dục, việc làm, chính sách đền ơn đáp nghĩa, xóa đói giảm nghèo... được huyện triển khai đồng bộ và đạt kết quả khả quan, góp phần nâng cao mọi mặt đời sống người dân. Hiện cơ cấu kinh tế của huyện là nông nghiệp - thương mại, dịch vụ - công nghiệp, xây dựng với tỷ lệ tương ứng 41,84% - 32,16% - 26%; GDP bình quân đầu người năm 2011 đạt 24,5 triệu đồng/người/năm.

Có được kết quả như ngày hôm nay là nhờ Đảng bộ, chính quyền huyện đã lãnh đạo, xây dựng định hướng, biện pháp thực hiện phát triển kinh tế đúng đắn, phù hợp với tình hình thực tế ở địa phương. Phát huy kết quả, thành tựu sau 37 năm giải phóng sẽ là tiền đề để huyện Dầu Tiếng tiếp tục thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị - xã hội trong những năm tiếp theo, góp phần xây dựng vùng đất Dầu Tiếng anh hùng ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại.

TRÍ DŨNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter