Họp mặt kỷ niệm 82 năm Ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng (15.10.1930 - 15.10.2012): Tuyên dương 164 tập thể, cá nhân điển hình làm công tác “Dân vận khéo”

Cập nhật: 16-10-2012 | 00:00:00

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Vũ Minh Sang tặng lẵng hoa chúc mừng Ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng

Tại buổi họp mặt, Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Liêm đã ôn lại lịch sử hào hùng về công tác dân vận của Đảng. Từ khi bước vào công cuộc đổi mới, Tỉnh ủy Bình Dương đã lãnh đạo, chỉ đạo các cơ quan ban ngành, Mặt trận và các đoàn thể quần chúng làm tốt công tác vận động các tầng lớp nhân dân, phát huy quyền làm chủ và tinh thần cách mạng sáng tạo của quần chúng nhân dân, khơi dậy các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, tạo nên những mô hình sản xuất, kinh doanh năng động, sáng tạo và hiệu quả đã đưa Bình Dương (trước đây là tỉnh Sông Bé) từ một tỉnh nghèo, kinh tế chủ yếu dựa vào sản xuất nông, lâm nghiệp trở thành một tỉnh có nền kinh tế phát triển, tốc độ tăng trưởng kinh tế trong 5 năm gần đây, mỗi năm tăng 15%.

Nhân dịp này, 164 tập thể, cá nhân điển hình phong trào “Dân vận khéo” trong 2 năm 2011- 2012 được tuyên dương; trao kỷ niệm chương Vì sự nghiệp dân vận của Đảng cho 3 cá nhân có thành tích trong sự nghiệp dân vận; bà Nguyễn Thị Kim Oanh, Phó Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy và ông Hoàng Thanh Hà, Chánh Văn phòng Ban Dân vận Tỉnh ủy vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng nhì, hạng ba về thành tích xuất sắc trong công tác dân vận giai đoạn 2006-2010.

HỒ VĂN 
Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter