Họp mặt kỷ niệm Ngày thành lập ngành quân giới Việt Nam

Cập nhật: 17-09-2012 | 00:00:00

Ngày 15-9, tại Ban Chỉ huy Quân sự tỉnh, Ban Liên lạc cựu chiến binh quân giới đã tổ chức buổi họp mặt ôn lại kỷ niệm 67 năm Ngày thành lập ngành quân giới Việt Nam.

Tại buổi họp mặt, các cán bộ, chiến sĩ nguyên là cán bộ quân giới tỉnh Thủ Dầu Một, nay là Bình Dương đã ôn lại truyền thống vẻ vang của ngành quân giới, đặc biệt là ngành quân giới Thủ Dầu Một oai hùng. Đại tá Nguyễn Văn Tưng, thay mặt Ban Liên lạc cựu chiến binh quân giới Bình Dương đã tri ân những anh hùng: Đỗ Như Cừ, Cao Văn Thơm đã mạnh dạn chế tạo, vận động bà con làm vũ khí đánh giặc bằng chính những vũ khí sưu tầm của địch. Ông Tưng cũng đã ôn lại truyền thống chế tạo vũ khí của quân và dân Bình Dương trong 2 cuộc chiến chống giặc ngoại xâm, nhất là truyền thống anh hùng của Chi đội 1, tỉnh Thủ Dầu Một tiến tới thành lập Ban Quân giới Chi đội do đồng chí Đỗ Như Cừ làm Trưởng ban...

HỒ VĂN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter