Họp mặt mừng 31 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Cập nhật: 18-11-2013 | 00:00:00

(BDO) Sáng 18-11, Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Dương tổ chức họp mặt kỷ niệm 31 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20.11.1982 – 20.11.2013).

Đến dự có Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nguyễn Minh Giao, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Văn Nhị; lãnh đạo ngành giáo dục qua các thời kỳ, đại diện các sở, ban, ngành cùng đông đảo cán bộ, công nhân viên, giáo viên, học sinh trong tỉnh.

  Các cá nhân vinh dự đón nhận Huân chương lao động hạng Ba

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc Việt Nam. Từ bao đời nay, đạo thầy trò luôn luôn được giữ gìn và lưu truyền qua bao thế hệ. Ngày nay có biết bao Nhà giáo nhân dân, Nhà giáo ưu tú và rất nhiều giáo viên khác - những người đang mang tâm huyết, trí tuệ, không quản khó khăn, gian khổ, cống hiến cho sự nghiệp trồng người, những người thầy ấy luôn được coi trọng. Tôn vinh người thầy đã trở thành đạo lý, thành tình cảm tự nhiên của mỗi người chúng ta.

Phát biểu tại buổi họp mặt, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Văn Nhị biểu dương công lao to lớn của các thế hệ thầy, cô giáo đã và đang mang tâm sức, trí tuệ để dạy dỗ, đào tạo thế hệ trẻ kế tục sự nghiệp cách mạng của cha ông, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, thực hiện mục tiêu “Dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh”.

Dịp này, Chủ tịch Nước cũng tặng thưởng Huân chương lao động hạng Ba cho bà Võ Thị Hà, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Sở Giáo dục – Đào tạo tỉnh; ông Trần Đình Hàng, Phó Chánh Văn phòng, Sở Giáo dục – Đào tạo tỉnh; ông Dương Văn Bốn, Phó Trưởng phòng Giáo dục – Đào tạo TP.TDM. Một số tập thể, cá nhân khác cũng vinh dự nhận được bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Giáo dục – Đào tạo về những đóng góp của mình trong lĩnh vực giáo dục.

TÂM TRANG
Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter