Họp mặt truyền thống lực lượng An ninh điều tra và lực lượng Cảnh sát điều tra

Cập nhật: 09-01-2012 | 00:00:00

Trong không khí phấn khởi mừng năm mới 2012, Công an tỉnh vừa tổ chức buổi họp mặt truyền thống nhân kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh điều tra và lực lượng Cảnh sát điều tra (31.12.1951 - 31.12.2011). Hơn 350 đại biểu nguyên là Giám đốc, Phó Giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo, CBCS thuộc lực lượng An ninh điều tra, Cảnh sát điều tra qua các thời kỳ, đại diện các ngành, các cơ quan tư pháp của tỉnh... đã đến dự họp mặt. Thiếu tướng Võ Thành Đức trao quà chúc mừng đồng chí Võ Sỹ Lâm, đồng chí Trần Minh Quang nguyên Giám đốc Công an tỉnh

Buổi họp mặt đã nhận lẵng hoa chúc mừng của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh, nhiều lẵng hoa tươi thắm của các sở, ngành, cơ quan doanh nghiệp trong tỉnh và Công an tỉnh Bình Phước. Đại tá Nguyễn Hoàng Thao, Phó Giám đốc Công an tỉnh ôn lại truyền thống của lực lượng An ninh điều tra, Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương qua 60 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành. Thiếu tướng Võ Thành Đức, đại diện Ban Giám đốc Công an tỉnh tặng 2 lẵng hoa chúc mừng cho lực lượng An ninh điều tra, Cảnh sát điều tra; tặng hoa và  quà lưu niệm cho các đồng chí nguyên là giám đốc, phó giám đốc; các đồng chí lãnh đạo lực lượng An ninh điều tra, Cảnh sát điều tra Công an tỉnh qua các thời kỳ; trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh và giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho 3 tập thể, 12 cá nhân có thành tích trong đợt thi đua đột xuất chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh điều tra và Cảnh sát điều tra.

T.L 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter