Hợp tác xã Đại Đồng: Khai trương và chính thức đi vào hoạt động

Cập nhật: 17-10-2012 | 00:00:00

Hợp tác xã (HTX) Đại Đồng (ấp I, xã Tân Bình, huyện Tân Uyên), vừa tổ chức lễ khai trương và chính thức đi vào hoạt động. Ngành nghề hoạt động của HTX là tư vấn khảo sát, thiết kế, thẩm tra, giám sát, thi công xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi, điện, thương mại, xuất nhập khẩu. Vốn điều lệ của HTX là 15 tỷ đồng, với 15 xã viên tham gia góp vốn.

Sự ra đời của HTX Đại Đồng là nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân; cung ứng các sản phẩm vật tư nông nghiệp có chất lượng cũng như các hoạt động khác giúp người dân trên địa bàn xã và các địa phương lân cận ổn định sản xuất. Tuy mới ra đời nhưng HTX Đại Đồng đã ký kết với Công ty TNHH Con Cò Vàng làm đại lý phân phối phân bón cấp 1, nhằm cung ứng nguồn phân bón có chất lượng cho nông dân.

CAO SƠN   

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter