HSBC khuyến mãi đặc biệt dành cho chủ thẻ tín dụng

Cập nhật: 25-12-2012 | 00:00:00

(BDO) Ngày 25-12, Ngân hàng TNHH một thành viên HSBC (Việt Nam) đã triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho chủ thẻ tín dụng HSBC nhân dịp Tết Nguyên đán.

Theo đó, khi mở thẻ tín dụng mới tại HSBC trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi (áp dụng từ 25-12 đến 31-1-2013) sẽ có cơ hội được hoàn tiền giao dịch tối đa là một triệu đồng trong tài khoản cho bất kỳ giao dịch nào được thực hiện trong vòng 30 ngày kể từ ngày phát hành thẻ.

Ngoài ra, 500 chủ thẻ đầu tiên có tổng giá trị giao dịch thanh toán qua thẻ đạt mức 20 triệu đồng trong thời gian diễn ra khuyến mãi sẽ được nhận khoảng tiền thưởng hoàn lại trong tài khoản lên đến 4 triệu đồng/ khách.

HSBC còn liên kết với nhiều cửa hàng để thực hiện thêm nhiều chương trình giảm giá dành riêng cho chủ thẻ tín dụng HSBC.

M.Duy

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter