Hưởng ứng tuần lễ quốc gia ATVSLĐ-PCCN lần thứ 16: Nhiều hoạt động thiết thực

Cập nhật: 14-03-2014 | 00:00:00

“Suy nghĩ và hành động vì mục tiêu không tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, cháy nổ tại nơi làm việc” là chủ đề Tuần lễ Quốc gia an toàn vệ sinh lao động và phòng chống cháy nổ (ATVSLĐ-PCCN) lần thứ 16 năm 2014 sẽ diễn ra từ ngày 16 đến 22-3. Với mục đích kêu gọi người sử dụng lao động, người lao động và toàn xã hội cùng nhau chung sức, cùng suy nghĩ và hành động, Tuần lễ Quốc gia này góp phần thực hiện tốt công tác ATVSLĐ-PCCN, làm giảm tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp và sự cố cháy nổ, bảo vệ nguồn nhân lực và phát triển kinh tế bền vững.

Từ chủ đề này, Tuần lễ quốc gia ATVSLĐ-PCCN cũng sẽ có rất nhiều hoạt động thiết thực như tổ chức các lớp tập huấn, huấn luyện hưởng ứng tuần lễ quốc gia; tọa đàm phỏng vấn, trao đổi các nội dung về ATVSLĐ-PCCN; phát động tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng và qua các hình thức thông tin cổ động như pano, áp phích, băng rôn, khẩu hiệu; thanh tra, kiểm tra công tác ATVSLĐ tại các doanh nghiệp; thăm gia đình nạn nhân bị tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp…

M.H

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter