Huyện đoàn Bàu Bàng: Triển khai cuộc thi viết tìm hiểu Hiến pháp

Cập nhật: 10-01-2015 | 09:05:34

 Ban Thường vụ Huyện đoàn Bàu Bàng vừa tổ chức triển khai các hoạt động tuyên truyền, phổ biến sâu rộng trong cán bộ, đoàn viên thanh niên (ĐVTN) và nhân dân tinh thần, nội dung của Hiến pháp năm 2013; tuyên truyền mục đích, ý nghĩa và các nội dung của Cuộc thi viết “Tìm hiểu Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”. Theo đó, tất cả các cơ sở Đoàn trong huyện triển khai tuyên truyền bảo đảm có ít nhất 30% ĐVTN Đoàn xã và Đoàn trường học tham gia cuộc thi; 50% ĐVTN các chi đoàn cơ sở, Đoàn cơ sở khối cơ quan tham gia cuộc thi. Thời gian gửi bài dự thi từ nay đến trước ngày 1-4-2015, tại Huyện đoàn Bàu Bàng.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm nâng cao hiểu biết, ý thức tôn trọng, chấp hành, bảo vệ Hiến pháp trong ĐVTN và nhân dân toàn huyện; đồng thời là một trong những tiêu chí đánh giá kết quả thi đua công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2015.

HỮU HOÀNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter