Huyện Bắc Tân Uyên: Khai giảng lớp nhận thức về Đảng cho cán bộ, đoàn viên ưu tú

Cập nhật: 09-07-2014 | 00:00:00

Ngày 8-7, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Bắc Tân Uyên đã khai giảng lớp nhận thức về Đảng khóa I năm 2014 cho 82 cán bộ, đoàn viên ưu tú của 27 cơ sở Đảng khối xã, cơ quan, trường học trên địa bàn.

Theo kế hoạch, lớp học sẽ diễn ra trong 4 ngày (từ 8 đến 11-7), nội dung lớp học xoay quanh một số vấn đề cơ bản về lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội (bổ sung, phát triển năm 2011); một số nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; một số định hướng phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Trên cơ sở đó, học viên có khả năng tự xây dựng kế hoạch phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

MINH HẢI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter