Huyện Bắc Tân Uyên: Xử lý nhiều trường hợp xe vận tải khoáng sản vi phạm an toàn giao thông

Cập nhật: 12-06-2019 | 08:14:20

 Để bảo đảm trật tự, an toàn giao thông và thực hiện tốt chỉ đạo về “Tăng cường công tác tuần tra; kiên quyết xử lý nghiêm các phương tiện vi phạm chạy quá tốc độ, quá khổ, quá tải trên địa bàn”, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an huyện Bắc Tân Uyên đã thường xuyên tổ chức tuần tra kiểm soát, xử lý nghiêm các vi phạm quy định về tốc độ, tải trọng cho phép trên địa bàn huyện. Phần lớn các trường hợp vi phạm tập trung trên tuyến ĐT746 - Tân Mỹ, Thường Tân… là địa bàn trọng điểm, tập trung nhiều hầm, mỏ.

Tính đến nay, qua tuần tra kiểm soát, lực lượng chức năng đã phát hiện và lập biên bản vi phạm trên 80 trường hợp chạy quá tốc độ cho phép; 56 trường hợp chở hàng quá tải trọng, buộc hạ đúng trọng tải thiết kế của xe hơn 334 tấn hàng hóa các loại; tước có thời hạn 65 giấy phép lái xe.

B.MINH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter